Chuyển hàng từ canada về việt nam

Cảng biển Sài Gòn ship

Vị trí : Cảng Sài Gòn ship là một cảng nằm trong khu vực bang Sài Gòn ship của Canada. Đây là cảng lớn nhất ở Canada, lớn nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương và là cảng lớn nhất ở Bờ Tây Bắc Mỹ tính theo đơn vị tấn tổng hàng hóa.

Khai thác thương mại: Cảng Sài Gòn ship mỗi năm đón hơn 3000 tàu chở 122,5 triệu tấn hàng hóa, bao gồm 84,5 triệu tấn hàng rời, 16,0 triệu tấn hàng lẻ, 21,7 triệu tấn hàng container 2,5 triệu TEU và 298,1 nghìn ô tô.

Hãng tàu: các hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Việt Nam đi Sài Gòn ship: APL, Cosco, Evergreen, Hapag Lloyd, Maersk, OOCL, ZIM, Yangming

Thời gian chặng biển: vận chuyển đường biển từ Việt Nam sang Sài Gòn ship có thời gian từ 22-26 ngày

Cảng biển Halifax

Vị trí : Cảng Halifax là thủ phủ của tỉnh Nova Scotia của Canada

Khai thác thương mại: Trung bình mỗi năm cảng Halifax xử lý hơn 12 triệu tấn hàng hóa, bao gồm 7,6 triệu tấn hàng rời, 153 nghìn tấn hàng ghép, 245 nghìn tấn hàng cuộn / cuộn và hơn 4 triệu tấn hàng container. Ngoài ra, cảng Halifax có thế mạnh về kế hợp với đường sắt, đưa ra nhiều phương án xử lý hàng hóa

Hãng tàu: các hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Việt Nam đi Halifax: APL, Cosco, Evergreen, Hapag Lloyd, Maersk, OOCL, ZIM, Yangming

Thời gian chặng biển: vận chuyển đường biển từ Việt Nam sang Halifax có thời gian từ 24-28 ngày

Cảng biển Toronto.

Vị trí : Cảng Toronto là thành phố lớn nhất ở Canada và là thủ phủ của Tỉnh Ontario. Đây là trung tâm thương mại và tài chính của Canada và là một trong những cảng quan trọng nhất của quốc gia này.

Hãng tàu: các hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Việt Nam đi Toronto: APL, Cosco, Evergreen, Hapag Lloyd, Maersk, OOCL, ZIM, Yangming

Thời gian chặng biển: vận chuyển đường biển từ Việt Nam sang Toronto có thời gian từ 24-28 ngày. Thông thường được kéo bằng đường sắt từ Sài Gòn ship vào.

Cảng biển Montreal.

Vị trí: Cảng Montreal là thành phố lớn thứ hai ở Canada và là cảng biển nhộn nhịp nhất trên sông St. Lawrence và đường biển nối liền Great Lakes với Đại Tây Dương.

Khai thác thương mại: Cảng Montreal đã xử lý gần 26,3 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, bao gồm 11,6 triệu tấn hàng tổng hợp, gần 9,9 triệu tấn hàng rời và hơn 4,7 triệu tấn hàng rời. Hàng thông thường bao gồm 11,5 triệu tấn hàng container và 119,7 nghìn tấn hàng không container

Hãng tàu: các hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Việt Nam đi Montreal: APL, Cosco, Evergreen, Hapag Lloyd, Maersk, OOCL, ZIM, Yangming

Thời gian chặng biển: vận chuyển đường biển từ Việt Nam sang Montreal có thời gian từ 24-28 ngày. Thông thường được kéo bằng đường sắt từ Sài Gòn ship vào.
Cảng biển Calgary

Cảng Calgary là một cảng nội địa của Canada, nằm cách Sài Gòn ship 1000 km.

Calgary là nhà ga liên phương thức nội địa hàng đầu cho cả các cảng biển British Columbian. Đây cũng là trung tâm chính của Canada về bán lẻ hộp lớn và hàng tiêu dùng đóng gói ở phía tây Toronto.

Vận chuyển hàng bằng dịch vụ từ Canada về phi trường


Bên công ty luôn trả mức phí cao hơn nhằm cung cấp được một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đảm bảo về sự hài lòng và quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp mong muốn mang tới cho người tiêu dùng lợi ích cao nhất.

Vận chuyển hàng bằng dịch vụ từ Canada về tới văn phòng

Giúp khách hàng hạn chế được những khó khăn khi phải làm thủ tục khai báo Hải Quan hay tiết kiệm được thời gian và công sức khi ở quá xa sân bay. Dịch vụ cho phép phía người gửi hàng nộp các thuế và lệ phí cho người nhận bên Canada.

Vận chuyển hàng bằng dịch vụ từ Canada về tới tận nhà

Giống như hàng về tới văn phòng, dịch vụ này cũng cho phép người gửi hàng từ Canada về Việt Nam thanh toán các thuế và lệ phí cho người nhận. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn trong vấn đề làm thủ tục khai quan. Và kiện hàng sẽ được giao phát tới tận tay người nhận ở mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Universe Logs?

Tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, phục vụ chu đáo, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Canada về Việt Nam bằng đường biển, hàng không và chuyển phát nhanh,, dưới điều kiện EXWORK,FCA

Universe logistics có hợp đồng độc quyền các các hàng bay vận chuyển hàng không từ Canada đến hcm và Hà Nội là TK ( 2-3 ngày ), QR- Quatar airway transit 2-3 ngày – thường làm nhập khẩu với các mức kgs từ 45 kgs, 100 kgs, 300 kgs, 500 kgs và 1000 kgs….

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ship, Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ, tiết kiệm

Mỹ được biết đến như một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp hàng hóa cho thị trường.

Những mặt hàng đến từ đất nước này luôn đảm bảo về chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao. Nhất là khi xu hướng hội nhập quốc tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, Mối quan hệ Việt Mỹ lại trở nên thân thiết hơn.

Điều này tạo điều kiện cho người Việt chọn Mỹ để định cư hay du học, lao động phát triển nhiều hơn. Kéo theo đó việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam cũng phát triển rầm rộ.

Bạn đang sinh sống tại Sài Gòn ship, Mỹ?

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ship, Mỹ về Việt Nam? Bạn muốn tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng? Vậy hãy đến ngay với Vận chuyển Mỹ Việt – một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ đó.

Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ship về Việt Nam chuyên nghiệp tại My Viet Transport

Khi đến với dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ship ship về Việt Nam chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, hỗ trợ mua hàng Sài Gòn ship đúng địa chỉ theo ý muốn, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng xách tay từ Sài Gòn ship về Việt Nam, quý khách nhận sẽ được:

– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển ship hàng xách tay từ Sài Gòn ship về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất,

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp mất mát về phía vận chuyển.

Chúng tôi còn nhận mua hộ hàng tại Sài Gòn ship và chuyển về Việt Nam, mọi việc như mua hàng, vận chuyển door-to-door hãy để My Viet Transport lo.

Chúng tôi nhận mua hộ và ship hàng từ Sài Gòn ship về Việt Nam các loại đồ gia dụng, thuốc tây, nước hoa trên hầu hết các trang Web Sài Gòn ship . Hãy gửi thông tin về sản phẩm (Link mua hàng tại Sài Gòn ship ) về Email của chúng tôi để nhận tư vấn nhé.

Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ Sài Gòn ship hài lòng nhất. Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường từ Sài Gòn ship về Việt Nam. Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi đặt mua order ship hàng từ Sài Gòn ship về Việt Nam…

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, My Viet Transport liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, FedEx,..

Vận chuyển hàng hóa và mua hộ từ Sài Gòn ship , Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín, tiết kiệm

Quy trình gửi hàng từ Sài Gòn ship về Việt Nam tại My Viet Transport:

Bước 1: Liên hệ với My Viet Transport và gửi cho chúng tôi thông tin về hàng cần gửi

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về hàng cần gửi cho chúng tôi qua số hotline: 0868555383 hoặc qua email: lienhe@vanchuyenmyviet.
Danh sách hàng (packing list) cần gửi và hình ảnh hàng nếu có.
Số lượng, khối lượng và kích thước thùng hàng.
Giá trị hàng.
Thông tin người nhận tại Việt Nam.
Thời gian vận chuyển dự kiến.

Tìm hiểu thêm về: Chuyển hàng từ canada về việt namLưu ý: Theo quy chuẩn của hàng không quốc tế thì trọng lượng tính cước được tính theo 1 trong 2 cách sau đây:

Trọng lượng thực mà quý khách cân lên
Trọng lượng quy đổi = [dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)]/5000
Cái nào cao hơn sẽ được lấy để tính cước.

Quy định về khối lượng tính cước trong vận chuyển hàng không

Bước 2: Gửi hàng về kho của My Viet Transport

Sau khi quý khách đồng ý về cước phí vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho và mã khách hàng để quý khách có thể gửi hàng về.
Quý khách vui lòng tự đóng gói và gửi hàng về kho của My Viet Transport.
Khi gửi hàng, quý khách vui lòng chụp lại vận đơn gửi hàng và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi vào báo lại quý khách tình trạng của đơn hàng và khi nào hàng về kho tại Sài Gòn ship .

Bước 3: Thanh toán & nhận hàng

Sau khi hàng được chuyển về kho của My Viet Transport tại Việt Nam, hàng sẽ được cân đo trọng lượng lần 2.
Sau đó, hệ thống của chúng tôi sẽ báo tổng cước cho quý khách.
Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi và nhận hàng tại nhà.

Dịch vụ nhận nhập khẩu hàng từ Sài Gòn ship về Việt Nam giá rẻ tại My Viet Transport uy tín – an toàn – tiết kiệm – nhanh chóng

Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi luôn tự hào chính nhờ sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng đối với công ty.

Chính những tình cảm đó đã thôi thúc chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn để dịch vụ nhập khẩu hàng Sài Gòn ship về Việt Nam luôn được khách hàng tin dùng hơn nữa.

Những mặt hàng My Viet Transport thường vận chuyển từ Sài Gòn ship về:

Chứng từ, hồ sơ, tài liệu, thư từ…
Sản phẩm thời trang: Quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện,…
Nước hoa, Sài Gòn ship phẩm, kem dưỡng da, thực phẩm chức năng, sữa hộp…
Máy tính bảng, laptop, điện thoại, MP3, camera,
Thuốc, thực phẩm, bánh, sữa, kẹo…

Những dịch vụ chuyển tiền từ Canada về Việt Nam

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ số thời đại 4.0 kéo theo sự phát triển của tất cả các ngành dịch vụ khiến cho nhu cầu về tiêu dùng của các loại hình dịch vụ cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Cùng với các dịch vụ chuyển tiền từ Canada về Việt Nam dưới đây Công ty SG ship sẽ giới thiệu cho bạn
Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam thông qua Ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng ở Canada và ngân hàng tại Việt Nam đã liên kết với nhau và có những dịch vụ rất tiện ích phù hợp với những nhu cầu của người dùng mà không phải lo lắng về bất kì một sự rủi ro nào là quá lớn. Với những mức phí khá cạnh tranh khác nhau thì các bạn cần thông tin liên hệ ngay với những ngân hàng mà bạn có nhu cầu dao dịch để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

Trường hợp 1: Người chuyển tiền ở Canada và người nhận tiền ở Việt Nam đều đã có thẻ visa

Trong trường hợp này, cả người gửi tiền và người nhận tiền đều đã có đầy đủ thẻ visa rồi thì thủ tục chuyển tiền và nhận tiền rất đơn giản và nhanh chóng.

Đơn giản nhất là người chuyển tiền tại Canada chỉ cần mang thẻ ngân hàng tới cây ATM tại Canada để chuyển tiền về cho người nhận tại Việt Nam.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ số thì có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã có dịch vụ mở thẻ visa như: Techcombank, Vietcombank, BIDV, Viettinbank, Sacombank, ACB…Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kì ngân hàng nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để thực hiện giao dịch mà không bị tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Trường hợp 2: Người nhận tiền ở Việt Nam chưa có tài khoản ngân hàng

Nếu người nhận tiền ở Việt Nam chưa có tài khoản ngân hàng thì cũng không sao hết. Vì bạn sẽ không chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của người đó. Mà chuyển đến một ngân hàng trung gian tại Việt Nam. Sau đó, ngân hàng sẽ giúp bạn liên hệ với người nhận đến chi nhánh để nhận tiền.

Các bạn chỉ cần đến các ngân hàng tại Canada. Xuất trình hộ chiếu của mình. Nói với nhân viên rằng bạn muốn chuyển tiền ra nước ngoài. Cụ thể là Việt Nam. Nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu chuyển tiền quốc tế. Hãy điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong tờ giấy.
Dịch vụ chuyển tiền từ Canada về Việt Nam thông qua các đại lý, ứng dụng chuyển tiền

Ngày nay, có rất nhiều các đại lý bên thứ 3 liên kết có thể giúp bạn các dịch vụ chuyển tiền từ Canada sang Việt Nam. Điển hình là Paypal

Paypal rất nhiều năm trở lại đây đã trở thành một dịch vụ phổ biến và khá đa dạng đối với người dùng vì tính năng khá thuận lợi của nó. Tất nhiên các ứng dụng giao dịch đều phải trả phí cả nhưng mức phí tại các giao dịch có sự cạnh tranh nhau mà ở paypal cũng vậy. Với dịch vụ chuyển tiền qua paypal thì bạn phải chuyển đổi đồng ngoại tệ này sang đồng ngoại tệ khác, giữa quốc gia này sang quốc gia khác, có như vật mới thực hiện được thành công giao dịch của người chuyển tiền.

Để thực hiện giao dịch paypal này thì bạn phải thiết lập 2 tài khoản paypal khác nhau bằng 2 email khác nhau mới thực hiện giao dịch được bởi vì nó cần có cho một tài khoản ở Việt Nam và một tài khoản nữa tại Canada. Sau khi đăng ký 2 tài khoản xong thì bạn bắt đầu thực hiện giao dịch chuyển tiền một cách rất nhanh chóng và đơn giản.

chuyển tiền từ canada về việt nam, chuyển khoản từ canada về việt nam, dịch vụ chuyển tiền từ canada về việt nam, cách gửi tiền từ canada về việt nam,

Đăng ký PayPal ngay để chuyển tiền từ Canada về Việt Nam ngay thôi nào
Dịch vụ chuyển tiền từ Canada về Việt Nam thông qua các đại lý giao dịch Western Union, Money Gram

Dịch vụ chuyển tiền từ Canada về Việt Nam qua các hình thức khứu hồi. Những đại lý thực hiện việc liên kết này hoạt động dựa trên tính hợp pháp và tuân thủ rất đúng theo các nguyên tắc và chuẩn mực yêu cầu.

Thủ tục chuyển tiền qua Western Union, Money Gram khá là đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau

Bước 1: Mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết như giấy tờ chứng minh thư (thẻ căn cước công dân), hộ chiếu, hộ khẩu đến cho nhân viên tại các đại lý của Western Union họ kiểm tra và check lại thông tin để bắt đầu làm thủ tục
Bước 2: Nhân viên tại các đại lý giao dịch sẽ phát hành đưa cho các bạn mẫu đơn chuyển tiền và bạn bắt đầu khai các thông tin về cá nhân và thông tin số tiền, hình thức giao dịch… vào mẫu đơn chuyền tiền đó
Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền thủ tục và điền các thông tin thì bạn nộp lại mẫu phiếu đó cho nhân viên cộng với tất cả các khoản lệ phí và phần trăm tính phí theo hình thức giao dịch và đóng tiền cho nhân viên đại lý
Bước 4: Nhân viên đại lý sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ mã số bí mật, mã số bí mật này gồm 10 con số và liên hệ lại cho người nhận tiền tại Việt Nam để cung cấp cho họ mã số bí mật đó.
Bước 5: Thủ tục của người chuyển tiền tại Canada đã hoàn tất, người nhận tiền tại Canada có thể tới bất kỳ đại lý Western Union gần nhất để thực hiện giao dịch nhận lại tiền

Mức phí chuyển qua dao dịch này là 0,3% tính trên tổng số tiền mà bạn muốn gửi. Mức phí này tại mỗi quốc gia sẽ áp dụng là khác nhau chính vì vậy mọi người lưu ý về mức tính chi phí phát sinh này nhé.

chuyển tiền từ canada về việt nam, chuyển khoản từ canada về việt nam, dịch vụ chuyển tiền từ canada về việt nam, cách gửi tiền từ canada về việt nam,

Dịch vụ chuyển tiền Western Union phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi
Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam mất thời gian là bao nhiêu lâu?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng không biết thời gian bao nhiêu lâu mới chuyển được tiền và giao dịch nhận tiền mới thành công được?

Đối với ngân hàng: Người nhận tiền tại Việt Nam sẽ mất khoảng 3-7 ngày là nhận lại được tiềnchuyển tiền từ canada về việt nam, chuyển khoản từ canada về việt nam, dịch vụ chuyển tiền từ canada về việt nam, cách gửi tiền từ canada về việt nam,

Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam mất thời gian bao nhiêu lâu?
Một số lưu ý khi chuyền tiền từ Canada về Việt Nam

Cần lưu ý về thông tin chính xác các giao dịch của người gửi và người nhận tránh bị nhầm lẫn bất cứ thông tin nào
Sau khi giao dịch thành công, bạn phải giữ lại lấy biên lại giao dịch để đề phòng có bất cứ sự lỗi giao dịch không may nào
Trước khi thực hiện một giao dịch nào đó bạn phải tìm hiểu xem cách thức chuyển tiền như thế nào và chi phí chuyển tiền ra sao để đảm bảo tránh việc tốn kém về thời gian cũng như về chi phí giao dịch chuyển tiền

Trên đây là tất cả các hình thức giao dịch và dịch vụ chuyển tiền từ Canada về Việt Nam mà Công ty SG ship đã giới thiệu một cách tổng quát nhất đến với bạn. Nếu còn lo lắng hay thắc mặc gì về dịch vụ chuyển tiền từ Canada về Việt Nam cũng như dịch vụ đi Canada thì xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Cùng với sự phát triển và duy trì trong hệ thống chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng về visa Canada, xuất khẩu lao động sang Canada chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp và an tâm khi dùng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Theo thống kê, có hơn 250.000 người Việt Nam tại Canada. Cộng động người Việt tại Canada này có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam rất lớn.

Họ là những người con đi học, đi làm muốn gửi tiền về cho gia đình trang trải nợ nần. Họ là những người Việt tại Canada muốn gửi quà, gửi tiền về Việt Nam cho người thân, bạn bè.
Cách chuyển tiền từ Canada về Việt Nam

Hiện nay, việc chuyển tiền qua chợ đen với mức phí thấp vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng lừa đảo liên tục xảy ra khiến số tiền của bạn gặp rủi ro.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển tiền từ Canada về Việt Nam cho gia đình, người quen, bạn nên lựa chọn hai cách chuyển tiền sau để đảm bảo an toàn.
Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam qua ngân hàng

Nếu người nhận ở Việt Nam đã có thẻ Visa thì việc chuyển tiền từ Canada về Việt Nam rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần đến các cây ATM tại Canada và thực hiện việc chuyển tiền về Việt Nam qua số tài khoản thẻ visa người nhận.

Nếu người nhận ở Việt Nam chưa có thẻ Visa thì bạn đến ngân hàng tại Canada và xin phiếu chuyển tiền về Việt Nam.

Bạn thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, cung cấp đầy đủ các thông tin như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ để ngân hàng trung gian tại Việt Nam giúp bạn chuyển tiền đến người nhận.
Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam qua Western Union

Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam qua Western Union là cách an toàn và hợp pháp thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ.
Đến các đại lý này, bạn sẽ hạn chế các thủ tục rườm rà tại ngân hàng và tiết kiệm được nhiều thời gian làm thủ tục, chờ đợi đến lượt mình tại ngân hàng.

Thủ tục chuyển tiền thông qua Western Union khá đơn giản:

Đầu tiên, bạn đến các đại lý Western Union, Canada, xuất trình các loại giấy tờ tùy thân để được các nhân viên tại đó hướng dẫn chi tiết.
Sau đó, bạn điền vào phiếu thông tin, đưa số tiền cần chuyển cộng phí chuyển cho nhân viên đại lý.
Nhân viên của đại lý sẽ cung cấp cho bạn một mã số bí mật gồm 10 số. Mã số này là yếu tố quan trọng và bắt buộc mà nếu không cung cấp được, người nhận tại Việt Nam sẽ không nhận được tiền.
Cuối cùng, người nhận tiền tại Việt Nam đến các đại lý Western Union hoặc đến các ngân hàng có đại lý Western Union để làm thủ tục nhận tiền.

Lưu ý:

Gửi tiền qua Moneygram cũng tương tự như cách bạn gửi tiền qua Western Union. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa hai đại lý này tùy thuộc vào bạn và người nhận gần với đại lý nào hơn.

Trước khi chuyển tiền, bạn phải điền các thông tin người nhận chính xác và giữ lại các loại biên lai để đề phòng các trường hợp rủi ro cần xác thực.

Thời gian nhận tiền có thể nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời gian gửi, bạn nên hỏi nhân viên ngân hàng, nhân viên đại lý trước khi thực hiện việc gửi tiền để tránh làm chậm việc chuyển tiền.

Phí chuyển tiền từ Canada về Việt Nam thông qua ngân hàng hay qua các đại lý tư nhân phụ thuộc vào số tiền bạn chuyển, thời điểm bạn chuyển tiền và một số yêu cầu về thời gian chuyển tiền gấp hay bình thường.

Mức phí gửi tiền từ Canada về Việt Nam thông qua ngân hàng không quá cao, nhưng thời gian đợi lâu.
Mức phí gửi tiền từ Canada về Việt Nam qua các đại lý như Western Union, MoneyGram dao động khoảng 0.3% trên số tiền gửi.Thời gian chuyển tiền nhanh nhất là sau 30 phút người nhận tiền tại Việt Nam đã có thể nhận được tiền gửi về từ Canada

Các đại lý như Western Union, Moneygram nhận chuyển tiền từ Canada về Việt Nam với thời gian nhanh chóng.

Chỉ sau thời gian hoàn thành đầy đủ các thủ tục 30 phút là người nhận tiền tại Việt Nam đã có thể đến các đại lý Western Union, Moneygram để nhận tiền.

Chuyển tiền từ Canada về Việt Nam qua ngân hàng thì thời gian nhận tiền dao động từ 3 ngày đến 5 ngày hoặc lâu hơn.

Điều này tùy vào dịch vụ chuyển tiền nhanh hay chậm hoặc thời gian gửi tiền của bạn có thuộc thời gian cao điểm hay không.

Tóm lại:

Bạn đã biết hai cách chuyển tiền từ Canada về Việt Nam hợp pháp và an toàn nhất hiện nay. Nếu người nhận không cần gấp thì bạn nên lựa chọn việc chuyển tiền qua ngân hàng để tiết kiệm tiền phí.

Nếu cần gấp, bạn nên lựa chọn chuyển tiền qua các đại lý Western Union, Moneygram để sau 30 phút là người nhận tại Việt Nam có thể nhận được tiền.

Xem thêm về: Nhận làm seo web