Nhận làm seo web

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO UY TÍN GIÁ RẺ TẠI VIET SEO

Thanh toán dự án SEO nhỏ

Đối với từng dự án với mức ngân sách khác nhau mà chúng ta lại có một hình thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt:
- Đối với hợp đồng có giá trị dưới 10 Triệu đồng: Viet SEO yêu cầu quý khách hàng thanh toán 100% chi phí SEO từ khóa ngay sau khi ký hợp đồng.
Thanh toán dự án SEO lớn

- Đối với hợp đồng SEO có giá trị từ 10-20.000.000 Đ: Hình thức thanh toán chia làm 2 đợt:
Đợt 1: Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí đẩy TOP ngay sau khi ký kết hợp đồng. Lần 2: Sau khi SEO CAM đẩy từ khóa lên top cam kết và duy trì 1 tháng (bảo hành dịch vụ). Khách hàng thanh toán 50% chi phí hợp đồng còn lại. - Đối với HĐ SEO có giá trị từ 20-30.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 3 đợt:
Lần 1: Khách hàng thanh toán 40% phí đặt cọc dịch vụ SEO ngay sau khi ký hợp đồng.
Lần 2: Bên B thanh toán cho bên A 30% Phí đẩy TOP ngay sau khi bên B hoàn thành đẩy từ khóa lên Top 5 trang nhất của Google.
Lần 3: Bên B thanh toán cho bên A 30% phí đẩy TOP còn lại sau khi bên B hoàn thành đẩy từ khóa lên TOP.

- Đối với HĐ SEO có giá trị lớn hơn 30 Triệu Đồng: Hình thức thanh toán được chia là 4 giai đoạn:
Lần 1: Bên A thanh toán trước 30% phí đẩy TOP để đặt cọc dịch vụ
Lần 2: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa lên trang 2.
Lần 3: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B đẩy hoàn hành từ khóa lên trang nhất Google (Top 5).
Lần 4: Bên A thanh toán nốt 30% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa theo TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (Bảo hành dịch vụ).

Kinh nghiệm và năng lực thực hiện dịch vụ SEO Google

Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ SEO web từ khi Google mới bắt đầu thịnh hành. Ban đầu, thường là các website thương mại điện tử quảng bá web (dịch vụ seo). SEO là giải pháp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên internet. SEO mang lại hiệu quả thiết thực trong công việc tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã thực hiện hoàn thành các dự án SEO cho hơn 100 khách hàng.Viet SEO là một trong những công ty ra đời trong giai đoạn nghành dịch vụ SEO cạnh canh cao.

Điều đó càng khẳng định thêm sự nổ lực không ngừng của chúng tôi trên thị trường SEO tại Việt Nam.

* Có nhiều gói dịch vụ SEO, hình thức SEO cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Viet SEO sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO. Nhằm để phù hợp hơn với nhiều nghành nghề nhiều đối tượng khách hàng cho việc đầu tư của mỗi công ty khác nhau.

Tại Việt Nam, đã có nhiều nghành nghề đi tiên phong trong dịch vụ SEO như nghành du lịch, ràm cửa, bất động sản nhưng họ thường sử dụng dịch vụ SEO của công ty ở nước ngoài. Tuy nhiên, các công ty Việt Nam vẫn chiếm ưu thế và có giá cả cạnh tranh hơn so với các cty nước ngoài.

Nhận làm seo web



Hãy sử dụng SEO web để cải thiện sự xuất hiện của website trên Google.

- Viết bài viết có nội dung chất lượng và duy nhất để phục vụ người xem.

- Sử dụng phương pháp local SEO: Tăng sự xuất hiện của doanh nghiệp tại địa phương.

- Thiết kế lại website hoàn toàn mới (nếu cần).

An toàn và bền vững

- Áp dụng ác tiêu chuẩn của các bộ máy tìm kiếm đề ra.

- Viết nội dung đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

- Hướng dẫn cho khách hàng đăng nội dung lên website khi cần.

– Phương pháp SEO mũ trắng an toàn bền vững. Không sợ bị rớt hạng đột ngột hay quá phụ thuộc vào việc xây dựng backlink.

* Tăng trưởng doanh thu từ tiếp thị trực tuyến.

– SEO tổng thể: từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu bằng nhiều công cụ hỗ trợ như: Ahrefs, Kwfinder, Google Analytics…

– Phương pháp bám theo giá trị cốt lõi của Google, duy trì thứ hạng ổn định trên kết quả tìm kiếm

- Đầu tư thời gian để viết nội dung chất lượng, mang lại giá trị cho người xem. Nội dung cần giải đáp được các thắc mắc hoặc thông tin khách hàng tìm kiếm, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao.

- Danh sách từ khóa được chọn lọc kỹ càng, giúp công ty tiếp cận tới khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều hơn. Tăng khả năng chuyển đổi tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.Lợi ích của SEO Tổng thể

Lên TOP với nhiều từ khóa : Dịch vụ SEO web tổng thể (seo overall) giúp website của bạn lên top Google với nhiều từ khóa ngách, từ khóa dài khác nhau trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Thu hút hàng nghìn lượt traffic hàng tháng, tăng khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và chuyển họ thành những khách hàng thật sự.

An toàn với thuật toán: SEO Tổng thể giúp website bạn hạn chế với các thuật toán của Google. Vì không phải tập trung vào 1 số từ khóa nhất định.

Bền vững, lâu dài: SEO Tổng thể giúp bạn ở TOP lâu hơn vì phương pháp này tự nhiên, tuân thủ các chính sách của Google qua đó mang lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng ổn định, lâu dài. Bạn mong muốn học cách SEO website lên top Google nhưng …

Bạn không biết bắt đầu học từ đâu?
Quá nhiều tài liệu về hướng dẫn SEO web trên Internet khiến bạn bị bối rối?

Chúng tôi thấu hiểu và đã gặp nhiều trường hợp như bạn. 6 tháng liên tục cắm đầu vào học SEO website nhưng chẳng hiểu bất kỳ điều gì! Tuy nhiên, sau hơn 2 năm kinh nghiệm liên tục học hỏi, kiểm nghiệm và áp dụng. Giờ đây tôi cùng với đội ngũ của mình đã xây dựng nên thương hiệu Viet SEO uy tín trong giới SEO.

Chúng tôi hiểu các bạn cần một lộ trình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài liệu và kiến thức có trình tự để mạng lại cho bạn những yếu tố sau như:

Nền tảng SEO website vững chắc, tự tin triển khai và biết mình cần làm gì
Nắm được tất cả các đầu công việc cần thực hiện trong SEO website
- Tìm kiếm và nâng cao kiến thức SEO cho riêng mình.
Nắm được các yếu tố quyết định thành công trong SEO và tránh né các lỗi kỹ thuật SEO

Với bộ tài liệu được soạn kỹ càng, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp mọi người hiểu rõ về SEO. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kiến thức cơ bản.

* Liệt kê tất cả các từ khóa phổ biến nhất và kết hợp vào website của bạn.

Có rất nhiều cách để người dùng tìm kiếm thông tin công ty của bạn trên mạng.



Vì vậy, bước đầu tiên là tìm ra cách phổ biến nhất mà mọi người tìm kiếm những gì doanh nghiệp bạn làm.

Có thể là những ý tưởng. Nhưng hãy bắt đầu bằng cách thực hiện tìm kiếm trên Google. Bạn thử gõ cụm từ về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Những cụm từ này có thể là dài dòng hoặc vô lý.

Bạn tìm kiếm các cụm từ được liệt kê trong tiêu đề và thống kê xem cụm từ nào là quan trọng.

Một điều quan trọng là các website có xu hướng tối ưu hóa title tags cho SEO. Vì vậy, không có gì đảm bảo rằng đó là 100% khách hàng đang nghĩ về bạn.

Để tăng tính chính xác cho từ khóa, bạn có thể xác định lại mức độ quan trọng của nó trong Ahrefs Keywords Explorer.

Nói cách khác, mỗi website nhận được traffic từ hàng trăm từ khóa. Không phải mọi người đều nhập cùng một từ khóa vào Google để tìm kiếm. Những người khác tìm kiếm cùng một thứ theo những cách khác nhau.

Bạn có thể bắt đầu hiểu những từ khóa khác này là gì bằng cách phân tích thêm kết quả tìm kiếm của Google. Bạn có thể tìm thêm các từ khóa liên quan và lặp đi lặp lại việc tìm kiếm. Từ đó bạn có thể tăng thêm số lượng từ khóa cho mình. Nếu bạn muốn nhiều đề xuất hơn nữa, hãy thử xếp hạng Báo cáo trong Keywords Explorer.

Tìm hiểu thêm về: Nhận làm seo web



Bạn dùng các từ khóa phù hợp và dán vào công cụ Google Keyword Planner. Điều đó sẽ tiết lộ các từ khóa phổ biến mà tất cả các trang đó xếp hạng.
Đi sâu hơn vào các tìm kiếm chi tiết mà khách hàng đang thực hiện

Như vậy, bạn đã biết cách mà khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của mình. Bây giờ, bạn tìm hiểu thêm về các từ khóa mà khách hàng thực hiện tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Một cách đơn giản để bắt đầu là xem kết quả tự động điền của Google. Bạn có thể truy cập Google và bắt đầu nhập một truy vấn vào hộp tìm kiếm, nhưng không nhấn Enter. Google sẽ ngay lập tức đề xuất một số cụm từ tìm kiếm bổ sung mà mọi người đã sử dụng:

- Từ khóa là các chủ để hấp dẫn, phổ biến trong ngành nghề của bạn.

Tiếp thị nội dung web (web content marketing) là viết ra những nội dung có giá trị, giải đáp các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng mục tiêu. Hãy tìm ra những chủ đề nào phổ biến và hấp dẫn trong lĩnh vực của bạn từ đó tạo nội dung liên quan đến các chủ đề đã nói.
- Tìm kiếm theo nghĩa đen của các từ khóa.

Kết quả tìm kiếm của Google, Google suggest cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng nhưng chưa đủ.

Để thành công với SEO, bạn cần hiểu cách mọi người nói về thị trường ngách mà bạn đang hoạt động, họ gặp vấn đề gì,… Tận dụng mọi cơ hội để nói chuyện với khách hàng và chú ý đến ngôn ngữ họ đang sử dụng. Thực hiện việc khảo sát từ khóa sẽ làm bạn mất nhiều thời gian. Nhưng sẽ đem lại cho bạn nhiều hiệu quả khi thực hiện chiến dịch SEO web.

Vì vậy, đây là một số nơi trên internet bạn có thể tìm thấy những từ mà mọi người sử dụng khi nói về chủ đề bạn quan tâm:

– Diễn đàn: Có khá nhiều cộng đồng nơi mọi người thảo luận về lĩnh vực của bạn.

- Các nhóm facebook hầu như có đầy đủ mọi thứ, mọi ngành nghề.

– Bất kỳ trang web hoặc mạng xã hội nào có số lượng lớn khách truy cập và nội dung do người dùng tạo đều có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng và ý tưởng từ khóa.

- Các tệp âm thanh, video cũng là nguồn cảm hứng tạo ra ý tưởng từ khóa.

* Tìm hiểu các thông số của từ khóa mục tiêu bạn cần SEO.

Hầu hết mọi người tập trung hoàn toàn vào hai số liệu sau khi thực hiện nghiên cứu từ khóa:

Search Volume (số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng) và Độ khó của từ khóa (ước tính mức độ dễ hoặc khó xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho cụm từ đó).

Hai yếu tố này đượ xem là quan trọng nhất. Hiệu quả của chiến dịch SEO website phụ thuộc vào 2 yếu tố này.

Tuy nhiên, thay vì chỉ nhìn vào Search Volume, bạn nên cố gắng tìm ra tiềm năng lưu lượng thực sự cho mỗi từ khóa. Bằng cách đó, bạn tập trung nỗ lực vào việc xếp hạng cho những trang có khả năng mang lại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều nhất theo cách của bạn.

Trong quá trình SEO website bạn cần thường xuyên check từ khóa để theo dõi kết quả và sự biến đổi về thứ hạng từ khóa. Từ đó đưa ra giải pháp xử lý kịp thời đối với những keyword bị rớt.
Tìm hiểu thêm về Keyword Research

Keyword research là một khía cạnh thiết yếu của SEO. Nói cụ thể hơn, nó là quá trình tìm kiếm từ khóa mà bạn muốn có được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

SEO website có khó không?

Các công cụ tìm kiếm có các thuật toán sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên tập trung cho máy tìm kiếm Google vì ở Việt Nam đa số mọi người đều dùng Google để tìm kiếm thông tin.

Vậy các máy tìm kiếm này có công bố các thuật toán sắp xếp không?

Google sử dụng hơn 200 yếu tố xếp hạng. Mặc dù bạn đã biết đến kha khá trong số chúng như:

Content chất lượng
Số lượng và chất lượng backlinks
3. Các kỹ thuật tăng tốc độ tải trang, …

Các bộ máy tìm kiếm có rất nhiều thuật toán. Hầu hết các công ty SEO không đảm bảo họ nắm bắt hết các thuật toán này. Do đó, tỷ lệ thành công của các dự án SEO cũng tùy thuộc vào từng công ty.

Các bạn không cần phải hiểu rõ các yếu tố để tăng thứ hạng cho website của mình. Để hiểu SEO website là gì, hãy tưởng tượng nó như một bát súp. Có thể dùng hình ảnh sau để mô tả như sau:


Trong chiến dịch SEO website, có 3 yếu tố quan trọng là: backlink, nội dung và kỹ thuật của website (onpage).

Có 3 phần cấu tạo quan trọng:

Cái bát: Đại diện cho những kỹ thuật onpage của website. Nếu không có cái bát thích hợp, đúng kích cỡ để lượng súp đã nấu, súp sẽ tràn ra khắp bàn, đúng không nào?
Súp: đại diện cho nội dung của website. Nội dung kém chất lượng thì khó thu hút được khách hàng.
Gia vị: đại diện cho các backlink chất lượng, làm tăng tính thẩm quyền và độ uy tín (authority và trust) của trang web. Thành phần cuối cùng để làm cho súp SEO của bạn hoàn hảo.

Người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm khi họ đang tìm thông tin, sản phẩm hay dịch vụ. Chắc rằng bạn muốn website của công ty mình xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên qua đến sản phẩm/dịch của mình.

Thế thì không quan trọng bạn đang bán sản phẩm, dịch vụ, blog hay bất cứ thứ gì khác, SEO web là điều bắt buộc bạn cần làm để người dùng tìm thấy doanh nghiệp bạn!

Nếu được thực hiện đúng cách, SEO web sẽ cải thiện thứ hạng website bạn trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs – Search Engine Result Pages). Thứ hạng cao hơn có nghĩa là lượng truy cập vào web của bạn cao hơn. Từ đó, SEO mang lại giá trị chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực thụ.

Do đó, nếu bạn muốn kinh doanh với website của mình thì bạn cần phải thực hiện SEO web.

* Học SEO web thế nào sẽ hiệu quả?

Ngay cả những thay đổi nhỏ và cơ bản cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách mà các công cụ tìm kiếm “quét” trang web của bạn.

Trong hướng dẫn SEO web cơ bản dành cho người mới bắt đầu này, tôi sẽ bao quát tất cả các chủ đề quan trọng và kiến ​​thức cơ bản về cách SEO top Google để bạn có thể tự học seo và phát triển hơn khi làm SEO.

Có thể các bạn sẽ hỏi làm thế nào để học SEO hiệu quả? Câu trả lời đơn giản là các bạn phải thường xuyên nghiên cứu và áp dụng SEO thực tiễn cho các website demo.

Ngày này, có rất nhiều tài liệu hướng dẫn SEO trên internet mà bạn có thể tham khảo. Có nhiều tài liệu viết rất hay và dễ hiểu. Tuy có nhiều tài liệu tham khảo nhưng bạn hãy áp dụng và chọn lựa một cách cẩn thận. Các bạn cũng thể tham gia các lớp học SEO uy tín để cập nhật kiến thức SEO mới nhất.

SEO Onpage (on-site)

SEO onpage bao gồm các kỹ thuật tối ưu trực tiếp trên website. Các kỹ thuật SEO onpage như:

- Lập danh sách từ khóa: Tìm hiểu xem khách hàng dùng cụm từ nào để tìm thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
- Thẻ mô tả: Đây là thẻ giới thiệu về nội dung của website. Thẻ mô tả hấp dẫn sẽ thu hút được người dùng click vào website.
Tối ưu tiêu đề trang (title): Đặt tiêu đề hấp dẫn, chứa từ khóa và kích thích người đọc click vào trang để tìm hiểu thêm
Cấu trúc URL: Đảm bảo đường dẫn của bài viết ngắn gọn, dễ nhớ và phù hợp với nội dung trên chính URL đó.
Content: Cung cấp tin tức nội dung chất lượng và phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng
Dữ liệu có cấu trúc (structured data): Cung cấp tin tức theo cấu trúc cụ thể sẽ hỗ trợ Google bot hiểu rõ hơn nội dung website
- Trải nghiệm người dùng (UI/UX): Hãy chắc chắn rằng khách hàng dể dàng nắm được bố cục của website. Các phần của website càng rõ ràng càng tốt.

… và còn nhiều phần nữa mà tôi sẽ đề cập đến trong chương 3 của bài viết hướng dẫn SEO web này.
SEO Offpage (off-site)

SEO offpage bao gồm tất cả các hoạt động bạn có thể làm để cải thiện authority SEO web thông qua backlink từ các trang web khác. Để xây dựng backlink, bạn có thể dùng các các sau:

Triển khai email outreach
Viết bài guest blog
3. Đăng bài lên các mạng xã hội.
Hợp tác với các influencer
Vết content có giá trị, để mọi người yêu thích và trỏ link dẫn về trang web của bạn





* Các phương pháp SEO: SEO mũ trắng - SEO mũ đen - SEO mũ xám.

Thuật ngữ “mũ đen” và “mũ trắng” bắt nguồn từ các bộ phim phương Tây, giống như “hình tượng xấu” và “hình tượng tốt”. Nhưng đừng nhìn nhận 2 khái niệm này quá nghiêm trọng.

- Thế nào là SEO mũ trắng - White hat SEO?

SEO mũ trắng được coi là SEO sạch. Người làm SEO áp dụng đúng các kỹ thuật SEO. SEO mũ trắng tăng trải nghiệm của người dùng thông qua các kỹ thuật sau:

1. Nội dung web có liên quan và chất lượng.
2. Kiểm tra SEO audit nhiều lần.
Link building

Ngoài ra, người ta còn nhận xét có SEO mũ xám, giao thoa giữa SEO mũ trắng và SEO mũ đen - Gray hat SEO.

Kỹ thuật SEO mũ xám không được Google xác định rõ ràng nên bạn có thể thu được hàng ngàn người dùng đến trang web. Trong khi không bị phạt hoặc mất top của bạn vào một ngày nào đó.

Hiện tại, các dịch vụ SEO vẫn đang tranh cãi về việc chọn lựa các trường phái SEO. Tùy thuộc vào các yếu tố then chốt mà có các sự lựa chọn khác nhau:

Thời gian triển khai & thấy được hiệu quả
Lĩnh vực kinh doanh
3. Chiến lược tiếp thị số cần dài hạn hay ngắn hạn.

Các yếu tố xếp hạng

Hầu hết các yếu tố xếp hạng này đã được chứng minh. Nhưng một số còn lại chỉ là suy đoán hoặc thậm chí không khác gì “thần thoại”. Trên hết, một số yếu tố thì quan trọng hơn những cái khác.

Bạn không cần phải biết tất cả các yếu tố xếp hạng để học SEO web. Nhưng có kiến thức tổng quan thì vẫn tốt hơn, đúng không?

Hồ sơ backlink là một trong các yếu tố quan trọng của SEO. Quá trình xây dựng backlink dựa trên chất lượng và số lượng các backlink trỏ về website của bạn. Google có một cái nhìn ước chừng về website’s authority. Mỗi backlink về cơ bản không khác gì một câu văn trích gọn.

Một số yếu tố xếp hạng quan trọng khác bao gồm (không theo thứ tự):

Sử dụng các từ khóa và từ khóa LSI
HTTPS
Backlink liên quan
Ngữ pháp và chính tả
Thẩm quyền/ uy tín của website
Social share
Tuổi đời tên miền (domain) website
AMP
Bố trí trang

Các yếu tố xếp hạng có thể được chia thành các yếu tố SEO on-page (bao gồm SEO kỹ thuật) và link building hoặc SEO off-page.
Cách mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm

Bạn cần chú ý khi SEO website là phải tối ưu cho máy tìm kiếm và cả người dùng. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian để cải tạo kỹ thuật của web, tăng tốc độ tải trang web, xóa bỏ những thông tin bị dư thừa.

Nhưng nếu tương tác người dùng kém thì vị trí của bạn có thể bị ảnh hưởng. Tăng UI/UX cần phải được ưu tiên. Dưới đây là liệt kê những hành vi của người dùng thường hay sử dụng trong máy tìm kiếm Google.

Các tương tác với các công cụ tìm kiếm đã phát triển qua nhiều năm. Tuy nhiên, các bước thì vẫn giữ nguyên:

1. Khách hàng đang cần một thông tin hoặc một thắc mắc cần được trả lời.
2. Khách hàng nhập từ khóa (cụm từ có liên quan đến thông tin) vào ô tìm kiếm.
Xem kết quả trả về đầu tiên
Nhấp vào một hoặc nhiều kết quả hơn
5. Xem nội dung các bài viết hoặc website để tìm kiếm giải đáp.
6. Các website không phù hợp thì khách hàng có thể thay đổi từ khóa để có được danh sách website khác.

* Thị trường/ thị phần các máy tìm kiếm.

Cập nhật SERP

Hầu hết các trang web trên toàn thế giới đều đang được cập nhật hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Điều này chứng tỏ internet phát triển mỗi ngày.

Khi các trang web mới ra đời và công cụ tìm kiếm đổi mới lập chỉ mục, kết quả tìm kiếm tự nhiên có thể thay đổi.

Một yếu tố rất quan trọng khác nữa là thuật toán Google cũng không ngừng thay đổi. Các chỉnh sửa nhỏ có thể không gây ra điều gì đáng kể, nhưng một bản cập nhật thuật toán lớn thì tác động không khác gì một trận động đất.

Điều mà tôi đang cố gắng nói là: ngay cả khi bạn là người chiến thắng – top #1 Google, vị trí của bạn có thể bị thay thế bởi các đối thủ vào một ngày nào đó.

Trong biểu đồ bên dưới, bạn có thể thấy tầm quan trọng của thứ hạng cao nhất trong Google tùy thuộc vào phân phối CTR tự nhiên của họ cho tháng 5 năm 2019 (dựa trên dữ liệu của Advanced Web Ranking).
SERP Feature

SERP Feature bao gồm tất cả các kết quả hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm SERP, không phải là kết quả Organic Search.

Tìm hiểu những gì người dùng đang tìm kiếm

Bạn có lên kế hoạch để viết bài về một chủ đề mà mọi người tìm kiếm?
Bạn tìm ra những chi tiết độc đáo, khác biệt.
Bạn có thể cập nhật lại các bài viết để có nội dung tốt hơn.
Thời điểm bạn publish bài viết có phù hợp?

Đó là các chú ý khi các bạn bất đầu viết nội dung. Cho dù bạn có trang web hay một landing page thì cũng cần các bài viết chân lượng.

Có nhiều cách để tìm ra lời đáp cho các câu hỏi trên.

Nghiên cứu từ khóa, lập danh sách các từ khóa cần SEO là một điều cần thiết. Nếu các bạn tìm kiếm và nghiên cứu được từ khóa hiệu quả thì sẽ có tách động rất tốt đến toàn chiến dịch SEO của bạn.

Đa dạng loại hình content sử dụng:

Bạn có muốn thu hút người dùng truy cập đến website? Hãy sử dụng hình ảnh, infographics, biểu đồ và video. Chúng giúp giảm tỉ lệ thoát (Bounce Rate) và tăng tương tác.

Checklist tối ưu:

Hình ảnh cần được đặt tên bằng tiếng Việt không dấu, viết nội dung alt cho ảnh. Tên hình ảnh cần có chứa từ khóa.
Nhúng (embedded) các video, biểu đồ vào bài viết

* Tìm hiểu về internal link và external link.

Sử dụng các External Link (liên kết ngoài) cung cấp Google tín hiệu rằng chủ đề của bạn là phù hợp.

Hãy chắc chắn rằng link của bạn dẫn đến các trang có liên quan và có Authority Page.

Internal Link (liên kết nội bộ) là một cách hoàn hảo để quảng bá các bài viết hoặc phần trang web khác của bạn. Liên kết nội bộ tốt sẽ giúp người xem website dễ dàng điều hướng và xem thông tin hơn. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cũng cao hơn.

Internal link cũng giúp hỗ trợ các bot Google hiểu cấu trúc web.

Mẹo nhanh

- Liên kết bên ngoài ảnh hưởng đến việc cải thiện thứ hạng của bạn. Bạn nên sử dụng.
Sử dụng tối đa 2-3 Internal Link, tùy thuộc vào độ dài bài viết.
Google bot sẽ crawl các liên kết nội bộ từ trang này qua trang khác nên bạn thật hạn chế các trang bị lỗi không tìm thấy.
- Thực hiện theo phương pháp Content Topic Clusters để tối ưu nội dung.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều vấn đề. Từ đó, công ty chúng tôi Viet SEO cũng đã đúc kết được các lỗi kỹ thuật SEO cần tránh.

Những lỗi này thường liên quan đến checklist kỹ thuật mà tôi đã đề cập ở bên trên về tốc độ tải trang, sitemap, canonical, 404,…

Content & SEO là hai thuật ngữ độc lập hay là một cặp đôi lý tưởng?

2 Yếu tố Content và SEO hỗ trợ nhau rất đắc lực trong công việc tối ưu website với công cụ tìm kiếm và cả người dùng.

Ngoài ra, còn có một số người cho rằng có nội dung tốt thì không cân SEO. Đây là một khẳng định chưa chính xác vì để lên Top ngoài nội dung thì website cần có các yếu tố khác, ví dụ như backlink.

Đó là một sai lầm! Và tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao?

Các bạn có thể hiểu rằng một trang web có nội dung hào hảo nhưng làm sao để mọi người đọc nó? Để thu hút được người xem web thì điều đâu tiên là cần đến backlink.

Cho nên, các khẳng định sau đây:

SEO web là gì? Là dành cho công cụ tìm kiếm?
Content dành cho người dùng.

Xem thêm về: Ổ cắm điện thoại
© 2007 - 2023 http://chothue.xedayhanggapgon.com
- Phone: +84-908-744-256